วันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

หนังโป๊ไทย ภรรยาดูหนังโป๊ครวญเสียงดังทนไม่ได้จับมาเย็ดแม่งเลย

หนังโป๊ไทย ช่วงนี้อยู่ในตอนที่กำลังสบายบรรเทาทั้งหมดทุกอย่างได้ดิบได้ดีอย่างยิ่ง แต่ว่าแล้วหลังจากนั้นก็ได้ยินเสียงแปลกแม้กระนั้นมันก็คุ้นกับเสียงแบบงี้ดี แฟนที่รักกำลังนอนดูหนังโป๊อยู่ คุณไม่รู้เรื่องเลยว่าที่แทงหูฟังไว้นั้นมันหลุดออกมาแล้ว เสียงครางก็ดังออกมาอย่างสม่ำเสมอ แถมเป็นหนังเอ็กซ์ที่กำลังยอดนิยมด้วย หนังเอวีแบบไทยๆที่กำลังดัง ก็นิสิตเย็ดกันติดอยู่ห้องเรียน ยิ่งมองก็ยิ่งเสียวเป็นที่สุด ไม่ว่าจะมองกี่รอบก็ไม่เบื่อหนังโป้หนังผู้ใหญ่ไทยแบบงี้จัดได้ว่าเด็ดที่สุดในชั่วโมงนี้แล้ว จะหาที่ดียิ่งกว่านี้ก็จำเป็นต้องเย็ดเองถ่ายเองแล้ว
หนังโป๊ไทย ผมก็อารมณ์แปลงในทันทีจากที่กำลังสบายตัวก็แปลงเป็นความกระหายจัดเข้าครอบครอง ก็แอบมองหนังเอวีไปกับคุณด้วย คุณก็วนมองอยู่ 2 รอบด้วยหากอย่างนี้ไม่อยากจัดก็ไม่เคยทราบว่าจะเรียกว่าอะไรแล้ว นึกในใจน้ำแตกแล้วแน่ๆ ผมก็นิ่งอึ้งไม่มีเสียงอะไร แล้วคุณก็เบาๆหันมามองหน้า ผมก็มองคุณอยู่คุณยิ้มให้และดูทำตาปริบๆทำตาหวานใส่เลย คุณดึงหูฟังออกและก็ถามคำถามว่าทราบด้วยหรือกำลังทำอะไร ผมก็บอกให้คุณเปิดอีกรอบ เสียงครางจากหนังอาร์มาเต็ม คุณยิ้มและมาตีประหม่าเป็นการใหญ่ มันไม่ใช่ทีแรกที่เป็นแบบงี้ มันหลุดบ่อยแล้ว คุณก็มาขึ้นคร่อมและจากนั้นก็ระดมจูบอย่างไม่หยุด ไม่เพียงแค่นั้น จับขอบเตียงแล้วหลังจากนั้นก็เอาหีมาให้เลียอีกด้วย จะเลียเพราะเหตุใดน้ำหีมาเต็มแบบงี้แล้วไม่ต้องเลียและก็ได้ เพียงนี้ก็ยอดเยี่ยมแล้ว
คุณกำลังเสียว กำลังกระหายจัดไปกับหนังโป้หนังผู้ใหญ่ที่ได้มอง ผมก็มีอารมณ์แล้วแบบเดียวกันดูหนังโป๊ชุดนี้ที่ไรอยากหนังโป๊ไทยจัดน้ำแตกทุกหน จัดไปไม่ไหวที่จะจะต้องรอคอย เลียหีเสร็จก็ดึงตัวคุณมาขึ้นคร่อมเลย ทีแรกๆมีความรู้สึกว่าจะให้ดูดควยก่อนแต่ว่าไม่ทันแล้ว ควยมันแข็งก่อนที่จะผ่านไปถึงปากคุณก็จำเป็นต้องโดนหีคุณสกัดไว้ก่อน คุณจัดให้เลย ขึ้นขย่มเลยทิ่มได้ก็โยกซอกซอยดีที่เตียงพวกเราแน่นไม่มีมีเสียงดังอิ้ด อ๊อดแบบในหนังอาร์แน่ๆ แม้กระนั้นอย่างว่าหนังเอ็กซ์ไทยยังไม่ลงทุนเยอะแค่ไหนเย็ดกันไม่จัดฉากกันบ้างเลย (เอ่ยถึงหนังเอ็กซ์ไทยนะไม่รวมคลิปถ่ายเอง) แต่ว่ามันก็ให้อารมณ์แบบไทยแท้ดีแบบเดียวกัน จะไปพบเย็ดแบบหนังอาร์ฝรั่งก็ไม่มีหาก็ยาก เย็ดให้มันน้ำแตกไว้ก่อนมันก็คล้ายคลึงกันยิ่งอารมณ์พาไปแบบงี้สุดๆแล้วควรต้องไปพบอะไรมาเล่นอีก สักครู่ถ้าหากต้องการเย็ดอีกก็เอาหนังอาร์มาดูอีกดูดควยแถมอีกหน่อยเพียงนี้ก็ได้กัน 2 รอบแล้ว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ บุตรสาวท่านประธานผ่านงานมากมาย

หนัง18+ ในขณะที่ดวงอาทิตย์ตรงหัวพวกเอ็ง สถานที่: หมอชิตใหม่ อากาศก็ร้อน คนก็แน่นชิบหาย กลิ่นสาปของผู้ที่เดินขวั่กขวักไขว่ไปๆมาๆทำให้ข้าเกือบ...