วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2565

โดจิน18+ ต้องการจะกล่าวว่าหนูถูกใจท่านี้อันดับที่หนึ่ง

โดจิน18+ ผู้คนจำนวนมากก็อาจมีคนรักตั้งแต่ตอนเป็นวัยรุ่นกัน รวมทั้งหนูก็เช่นเดียวกันมีคู่รักตั้งแต่อายุ 16 ในตอนนั้นหนูเรียนอยู่ชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพ คบกับแฟนได้ครู่หนึ่งนึงแล้วพวกเราก็มีอะไรกัน ได้ว่าหนแรกที่มีอะไรกับแฟนเขาเปิดหนังxxให้หนูมอง ขณะนั้นก็เริ่มรู้จักหนังxxแล้ว พอใช้ได้ไม่นานนะน้ำแตกมาเลยทราบเลยว่า หีอุ่นน้ำมาเต็ม เขาบากบั่นที่จะเลียให้กับหนูก่อนแต่ว่าหนูขอไว้ว่ามิได้ แล้วเขาก็เบาๆทำให้กับหนู มันก็เจ็บผสมกับเสียวรวมกันโน่นเป็นครั้งแรกที่หนูโดน

แม้กระนั้นพอเพียงไม่นานก็เริ่มเคยชินกับการ โดจิน18+ ได้เย็ดกัน มันเป็นความเสียวที่อะไรเปรียบได้ยากจริงๆส่วนตัวสำหรับเรานั้นหากว่าวันไหนพวกเราจะเย็ดกัน แฟนหนูจะส่งหนังxxมาให้มองเป็นที่ทราบดีว่าวันนี้พวกเราควรมีกิจกรรมกันแน่ๆ หนูดูหนังxxมาหลายเรื่องเขาก็มีหลายท่าเล่นกัน แม้กระนั้นสำหรับหนูนั้นหนูถูกใจที่สุดก็จะเป็นท่าชูล้อ ถ้าหากนี้หนูก็จะมาจากแฟนบอกช่วงแรกหนูก็ไม่เคยรู้ว่าเขาเรียกว่าอะไร ในเวลาที่แฟนหนูกับการเบิร์นให้กับหนูหนูก็จะขอให้เขาเล่นท่านี้ เอาขาขึ้นพิงที่บ่าและจากนั้นก็ให้เขาจัดแจงตรอกเลย มันเข้าลึกดีเสียวโดนจุดเมื่อใดก็ตามได้ตรอก รู้สึกเมื่อใดก็ตามโดนท่านี้

แม้กระนั้นก็ไม่ใช่ว่าหากอื่นจะไม่เล่นกันก็มีเล่นภาคอื่นกันไปด้วยเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นท่ากวางหันกลับด้านหลัง หรือจะเป็นท่าลิงขย่มโคน พาทีหนังxxเขาเล่นกันหนูก็จะเล่นกับเขาทุกท่า แม้กระนั้นที่หนูถูกใจที่สุดก็จะเป็นค่ายกล้ออย่างที่หนูได้บอกไป ท่าอื่นที่หนูโดนก็เสียวไม่น้อยแบบเดียวกัน แต่ว่ามันเสร็จได้ไม่พอๆกับโดนท่านั้นอยู่ถ้าเกิดเขาตรอกได้นานจัดหนูได้เต็มกำลัง ดังว่าหนูเสร็จ 2-3 ครั้งไปเลย เสร็จน้ำแตกนอนทิ้งตัวอยู่บนเตียงยิ่งถ้าเกิดเขามากมายอดด้วยอีกก็จะคืนความสบายที่สุด

พอเพียงข้างหลังๆมาแฟนหนูค้นหาหนังxxแบบแปลกๆมาดู โดจิน18+ เป็นคนกับสัตว์บ้าง เป็นเล่นสวิงกิ้งบ้าง ผมก็ชักเริ่มกลัวว่าเขาจะเอาอย่างในหนังxxแต่ว่าเขาก็กล่าวว่าเขาก็รักหนูเขาไม่ต้องการให้ผู้ใดกันแน่มายุ่งกับหนูแบบเดียวกัน เรื่องจะเล่นสวิงกิ้งก็อาจจะไม่มีทางเป็นไปได้ ให้ฟังจากปากของเขาแล้วหนูดีแล้วดวงใจ แม้กระนั้นในขณะนี้หนูก็เริ่มพึงพอใจท่าใหม่อีกท่าแล้ว เนื่องจากเมื่อคืนนี้พึ่งจะโดนไป แฟนหนูจัดหนักจัดให้หนูถึง 2 ดอก แล้วพอเพียงดอกที่ 2 เขาก็ไม่เสร็จสักครั้ง เขาก็แปลงมาเล่นท่านอนตะแคงข้าง ท่านี้เสียวที่สุดไม่ว่าจะน้ำเยอะแยะแค่ไหนมันโดนจุดมันโดน ร้องคร่ำครวญได้เสียวโคตรๆ

ผู้ที่โดนเย็ดแล้วน้ำไม่แตก เย็ดจนกระทั่งเหงื่อไหลไคลย้อยก่อนน้ำ ทดลองกลายเป็นท่านอนตะแคงข้างมองให้หีมันเพิ่มความแน่นเข้าไปอีกแล้วเบาๆกลับจากช้าไปเร็ว มันเพิ่มความเสียวได้จริงๆไปที่ได้เล่นท่านี้การันตีแตกทุกราย ช่วงนี้หนูได้เพิ่มท่าเป็นท่าในดวงใจของหนูอีกท่าไปเป็นระเบียบแล้ว หวังว่าคืนวันนี้จะโดนจัดอย่างงี้อีกหนูถูกใจ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ บุตรสาวท่านประธานผ่านงานมากมาย

หนัง18+ ในขณะที่ดวงอาทิตย์ตรงหัวพวกเอ็ง สถานที่: หมอชิตใหม่ อากาศก็ร้อน คนก็แน่นชิบหาย กลิ่นสาปของผู้ที่เดินขวั่กขวักไขว่ไปๆมาๆทำให้ข้าเกือบ...