วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2565

อ่านการ์ตูนโป๊ เรื่องเสียวxxx: ใช้ซักผ้าด้วยค่าแรงงาน 1 น้ำดีแล้วเช่นกันนะ

อ่านการ์ตูนโป๊ วันหยุดหรือนี่ จะต้องมานั่งซักผ้า ถุงเท้ารองเท้าอีกแล้วจะซักเครื่องก็ยุ่งแถมไม่สะอาดด้วย ภรรยาก็บอกซักให้ด้วย อย่างงี้ก็ได้หรือ มาให้ผมซักเสียแบบนั้นและก็มาจูบมาหอมบอกขอบพระคุณ ใช่ซี้ พวกเรามันสามีที่แสนดี จำเป็นต้องทำเป็นหมด คิดและก็น้อยอกน้อยใจภรรยาบุคคลอื่นเขาทำให้หมดไม่ต้องมาทำแบบงี้เลย อ่านการ์ตูนโป๊ พร่ำบ่นไปก็แค่นั้น ก้มหัวซักไปประเดี๋ยวไม่เสร็จ
รวมทั้งทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกระทั่งครบ ร้อนไม่มีแรงอาบน้ำแล้วนอนดูหนังดีมากยิ่งกว่า อาบน้ำเสร็จออกมานอนดูหนังตากเครื่องปรับอากาศสบายๆแล้วภรรยาที่พักผ่อนเล่นโทรศัพท์เคลื่อนที่อยู่ก็ถามคำถามว่าอิดโรยไหม ถามได้เน๊าะสุดที่รักเน๊าะ แล้วคุณก็เลื้อยมาจูบแล้วถามคำถามว่าหำหอมไหม มาแปลกวันนี้ คุณดึงหูฟังออกมาจากโทรศัพท์เคลื่อนที่เสียงครางมาเลย มองคลิปโป้อยู่นั้นเอง ก็แบบงี้สินะถึงไม่ยินยอมไปซักผ้า คุณบอกก็มีบ้างก็คลิปโป้มันเสียวก็จำเป็นต้องดูบ้างสหายส่งมาให้ 2-3 วันแล้วไม่ว่างมองเลย แล้วถ้าเกิดมองผู้เดียวแล้วอยากจัดคนใดกันจะก่อให้ก็จำเป็นต้องรอดูกับตนเองยังไงมีมาอ้อนด้วย หวานเชียวนะ แล้วคุณก็เปิดกางเกงออก พบควยยาวใหญ่เบื้องหน้า และก็ตามด้วยมองหน้าผมรวมทั้งจูบที่ควยเล่นไป เสียงครางคลิปโป้ก็ยั่วอย่างไม่หยุด กระหายจัดเช่นกันนะ เสียงครางแถมด้วยดูดควย ไม่เพียงแค่นั้นคุณจัดแจงหมุนวนมาเล่นท่า 69 ถัดมาเลยจะเลียให้หีแฉะเลย แหวกขอบกางเกงตัวน้อยและจากนั้นก็เลียเลย กางเกงขากระดิ่งมันก็ง่ายๆ แม้กระนั้นยังไม่ทันได้เลียน้ำก็แตกมาเต็มแล้วคุณกดหีให้รีบจัดแจง จะต้องนิ้วด้วยลิ้นด้วยแล้ว ถึงจะครบสูตร เลียไม่นานคุณบอกไม่ไหว กางเกงไม่ถอดขึ้นควบแล้วจัดเองเลย ให้มันได้อย่างนี้สิยอดเยี่ยมคุณควบอย่างเสียวน้ำมากมายลื่นจนกระทั่งบอกผิด โยกอย่างแรงแล้วก็เร็ว มีครวญสู้กับคลิปโป้พร้อม แล้วความอยากจัดก็มาถึงจุดสูงสุดไม่ไหวแล้วน้ำมาแล้ว อ่านการ์ตูนโป๊ คุณโยกไม่หยุดอย่างงี้ผมรีบบอกจะเสร็จแล้วสุดที่รักเร็วๆเลย ช่วยจับรวมทั้งโยก คุณครวญเสียงดังขึ้น สุดท้ายก็ถึงสรวงสวรรค์พร้อม น้ำมากไหลเลอะเทอะเต็มกำลังไปหมด
นอนทับผมอย่างสุดแรงเกิดดีที่ตัวไม่ใหญ่รับน้ำหนักได้สบาย ภายหลังที่ปฏิบัติงานมาอ่อนแรงพบของเด็กเล่นอย่างงี้ก็ยอดเยี่ยมไปเลย นับว่าหายงอนที่ใช้ซักผ้าได้ แล้วคุณก็ชวนดูคลิปโป้ต่อ คุณถามคำถามว่าอีกครั้งไหม ผมมองหน้าและชี้ให้คุณเริ่มก่อนมันยังหลับอยู่ แล้วความรักบทลำดับที่สองก็เริ่มขึ้นใหม่ ควรจะเริ่มแข็งเล่นท่า 69 อีกรอบ ยาวไปบ่ายนี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ บุตรสาวท่านประธานผ่านงานมากมาย

หนัง18+ ในขณะที่ดวงอาทิตย์ตรงหัวพวกเอ็ง สถานที่: หมอชิตใหม่ อากาศก็ร้อน คนก็แน่นชิบหาย กลิ่นสาปของผู้ที่เดินขวั่กขวักไขว่ไปๆมาๆทำให้ข้าเกือบ...