วันศุกร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2565

หนังโป๊ใหม่ น้ำแข็งเป็นตัวที่เสียวที่สุด

หนังโป๊ใหม่ วันหยุดเป็นวันที่ผมไม่ต้องสวมเสื้อผ้าอะไรมากมาย เรียกว่าเดินแก้ผ้าในบ้านเลยก็ได้แล้วก็ภรรยาก็จะพร่ำบ่นประจำว่าเดินอย่างนี้ไม่อายภรรยาบ้างหรือ จะไปอายเพราะเหตุไรคนไหนกันเขาก็ทำกัน ดูหนังx หนังR เขาก็ทำอย่างงี้กันทั้งหมด บางที่ก็มองเห็นเพศหญิงใส่แต่ว่าเสื้อตัวเดียวเดินรอบบ้านก็มี เสื้อก็มิได้ปิดจิ๋มมิดเยอะแค่ไหน เรียกว่าดูแล้วเย้ายวนไม่น้อยกันเลย
บางเวลาผมก็มองเห็นภรรยาถูกใจสวมเสื้อตัวเล็กๆกับกางเกงตัวเล็กๆเดินแถมด้วยไม่สวมกางเกงในบ้างบางคราวนั่งรับประทานข้าวกับพื้นร่วมกันหีคุณก็โพล่มาทักผมบ้างก็มี จนกระทั่งทนไม่ได้ก็จำเป็นต้องจัดข้างวงข้าวกัน หนังโป๊ใหม่ ไปเลย หรือบางทีก็นอนดูหนังมองละครมองเห็นฉากที่ผู้แสดงนำชายจูบนางเอกมีอารมณ์ลากภรรยามาเย็ดหน้าโทรทัศน์ก็เป็นประจำไป ภรรยาสุดที่รักก็รู้ว่าผมของขึ้นง่าย ขนาดดูหนังxเป็นเพียงแค่ฉากจูบกันเลียกันผมก็มีอารมณ์ต้องการเย็ดกับภรรยาแล้ว ไม่ค่อยได้ดูหนังxถึงฉากที่เย็ดกันเยอะแค่ไหนน้ำก็แตกก่อนแล้วและก็วันนี้ก็เป็นอีกวันที่ผมออกแนวบ้าๆหน่อย เดินควยแข็งโชว์ภรรยารอบบ้านกันเลย และจากนั้นก็มานั่งดูหนังxแถมด้วยเอาน้ำแข็งถูกควยไว้ให้มันเย็นขณะที่เย็ดภรรยาจะได้เย็นไปด้วย คุณมองเห็นผมเอาน้ำแข็งเช็ดควยคุณก็น่าจะเสียวไม่น้อยคุณก็พอเพียงมีอารมณ์บ้างแล้ว แล้วคุณก็เข้ามาช่วยเช็ดเพิ่มเติมอีก และก็ปัจจุบันนี้มันก็อีกทั้งเสียวและก็ทั้งยังเย็นหนังโป๊ใหม่ เมื่อทนไม่ได้ก็จัดแจงจับภรรยาเย็ดหน้าโทรทัศน์กันเลย เพียงพอคุณพบควยเย็นๆเข้าไปคุณถึงกับกล่าวว่าเสียวมากมายๆมันเย็นจากควยอุ่นๆเวลานี้มันเย็นที่สุด และก็มันเย็นกระทั่งชากันเลย ผมก็ตรอกคุณไปแบบชาๆอย่างนั้น มันยิ่งทำให้ความอึดมากขึ้นผมไม่เคยคิดมาก่อนว่ามันจะช่วยเจริญ คุณก็งวยงงหน่อยเดียวเนื่องจากว่าธรรมดาผมซอกซอยไม่นานก็เสร็จแล้ว แม้กระนั้นรอบนี้ตรอกจนถึงคุณน้ำแตกมาเต็มมันลื่นจนกระทั่งหยุดไม่อยู่คุณกล่าวว่ายอดเยี่ยมที่สุด รวมทั้งมาเปลี่ยนแปลงท่าเล่นตามแบบหนังxไปพร้อมเพียงกัน ปัจจุบันนี้ภรรยาสุดที่รักฟินอปิ้งมากมาย ดูหนังx และจากนั้นก็พูดว่าอย่างเดียวกันเลยหรือ คุณก็ครวญครางเอาอย่างในหนังด้วยเช่นเดียวกัน ของอย่างนี้ถ้าหากไม่เยี่ยมจริงก็อาจทำไม่ได้ แต่ว่าในขณะนี้มันเริ่มอุ่นแล้วรวมทั้งผมก็ทนไม่ได้แล้ว น้ำแตกใส่คุณเต็มๆค้างรูแบบเต็มๆ
ภรรยาหวานใจนอนไม่มีแรงที่หน้าโทรทัศน์ ปลดปล่อยให้น้ำผมไหลออกมาจากหีคุณอย่างช้าๆคุณกล่าวว่ามันเสียวที่สุด อย่างนี้ดีแบบเดียวกันได้เย็ดนานด้วย สักครู่เอาอีก ภรรยาบอกประเดี๋ยวเอาอีก ก็ได้เลยภรรยาค่ะ แม้กระนั้นพี่ขอไปพบน้ำแข็งเพิ่มก่อน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ บุตรสาวท่านประธานผ่านงานมากมาย

หนัง18+ ในขณะที่ดวงอาทิตย์ตรงหัวพวกเอ็ง สถานที่: หมอชิตใหม่ อากาศก็ร้อน คนก็แน่นชิบหาย กลิ่นสาปของผู้ที่เดินขวั่กขวักไขว่ไปๆมาๆทำให้ข้าเกือบ...