วันเสาร์ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2565

ดูหนังโป๊ เนื่องจากคุณกระหายจัดถึงมาแต่เช้า

ดูหนังโป๊ ฝันว่าได้เย็ดกับนางแบบที่งามที่สุด แถมด้วยเป็นลูกครึ่งฝรั่งกันด้วย อาจจะเป็นด้วยเหตุว่าก่อนนอนดูหนังโป๊มากมายไปหน่อย จนกระทั่งเก็บไปฝันแน่นอนรวมทั้งตื่นเช้าตรู่มาควยก็แข็งพร้อมเลยเอาไงดี เมื่อคืนนี้ก็ชักว่าวไปกับหนังเอ็กซ์เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เช้าวันนี้ต้องมาชักว่าวกับหนังเอ็กซ์อีกหรือ จะไม่มากมายไปหน่อยหรือยังไง
แม้กระนั้นสรวงสวรรค์ราวกับจะเข้าจิตใจแฟนตัวการก็แวะมาแต่เช้ากล่าวว่าวันนี้ว่างจะมาช่วยเก็บห้องให้ ก่อนเก็บห้องเก็บน้ำกามผมเข้าไปภายในร่างกายก่อนก็ตามใจ ผมจับกุมตัวคุณได้ก็มากมายอดรัดฟัดเหวี่ยงบนเตียงอย่างเต็มเปี่ยม กล่าวว่าเมื่อผู้ชมหนังเอ็กซ์แล้วน้ำยังไม่ออกเลย รอคอยคุณนั่นแหละ คุณถึงกับหัวเราะบอกไม่เชื่อ ดูหนังโป๊ แล้วผมก็ล้วงควยออกมาให้คุณมองพูดว่ามองเห็นไหมแข็งอยู่แม้กระนั้นหมายความว่าน้ำยังไม่แตกรอมาแตกใสคุณให้คุณเก็บน้ำไว้ผู้เดียว คุณหัวเราะตีที่แขนเบาๆแล้วผมก็จัดแจงโอบกอดรูดเสื้อคุณอก ปัจจุบันนี้คุณก็เบาๆอ่อนเปลี้ยเพลียแรงพร้อมเย็ดมากขึ้น ผมถอดกางเกงคุณได้ก็พบกับหีที่ชุ่มฉ่ำน้ำพร้อมรบ คุณก็น่าจะอยากจัดไม่น้อยด้วยเหมือนกัน ก่อนนอนเมื่อคืนนี้ก็ส่งหนังโป้หนังผู้ใหญ่ให้คุณมอง คุณอาจจะอยากจัดเลยรีบมาหาผมแต่เช้า ไม่รอคอยช้าจับคุณเล่นท่าสุนัขให้ตื่นเต้นกันก่อน ท่านี้มันติดในหัวตั้งแต่เมื่อวานนี้ จับฝรั่งลูกครึ่งหุ่นดีเย็ดในความฝันด้วยท่านี้ ก็จับเอวคุณที่ขาวบางตรอกแบบเต็มกำลังจินตนาการว่าคุณเป็นฝรั่งหัวทองคำในความฝันของคุณ ซอกซอยจนถึงคุณครวญครางเบาๆแม้กระนั้นผมในขณะนี้ใกล้จะแตกและคร่ำครวญรับกับคุณพูดว่าไม่ไหวแล้ว ไม่ไหวแล้ว แล้วคุณก็กระดอนตูดมารับกับกัดปากครวญแบบหนำใจจำน้ำแตกใสหีคุณให้คุณเก็บเอาไว้
คุณนอนไม่มีแรงจับท้องน้อยบอกเสียวสุดๆเลยผมก็สบายตัว ตัวเบากันไป แล้วคุณก็มานอนกอดผมแล้วหลังจากนั้นก็กล่าวว่าหนังเอวีที่ส่งไปเมื่อวานนี้นางเอกขาวยอดเยี่ยมดูหนังโป๊ ผมก็ถามคำถามว่าดูหนังโป๊แล้วอยากจัดเลยมาแต่เช้าใช่ไหม คุณก็ไม่บอกตีที่อกผมเบาๆแล้วคุณก็นอนมองนมของผมสร้างความเสียวถัดไป คุณก็นอนดูหนังโป๊เรื่องเดิมซ้ำอีกครั้ง ไม่นานเกินคอยคุณก็มาจับที่ควยผมและเขี่ยไปๆมาๆ คุณกล่าวว่าเมื่อไรจะได้อีก ผมก็หัวเราะ กล่าวว่าถ้าเกิดอยากได้ก็ช่วยมันหน่อย แล้วคุณก็ลุกมาดูดควยให้ผม พูดว่าจะดูดให้น้ำแตกเลยดีไหม คุณดูดไม่นานมันก็เริ่มขยับรวมทั้งแข็งพร้อมรบอีกที ของอย่างงี้หากพบแรงผลักดันได้ตลอดอยู่แล้ว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ บุตรสาวท่านประธานผ่านงานมากมาย

หนัง18+ ในขณะที่ดวงอาทิตย์ตรงหัวพวกเอ็ง สถานที่: หมอชิตใหม่ อากาศก็ร้อน คนก็แน่นชิบหาย กลิ่นสาปของผู้ที่เดินขวั่กขวักไขว่ไปๆมาๆทำให้ข้าเกือบ...