วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

คลิปหลุด ภรรยาจัดให้หมดทั้งยังยาทนแล้วก็ยาชูกำลัง

คลิปหลุด ยังไม่ต้องนอนที่รักมาจัดกันก่อน ผมเจอแฟนกำลังบอกว่ามาจัดกันฟังไม่ผิดแน่ แต่ก่อนไม่ค่อยจัดกันเท่าไหร่แต่พอเริ่มดูหนังโป้มากๆเข้าก็เริ่มเงี่ยนเอง แต่ก่อนบอกไม่ดูหนังโป้มันเป็นหนังผู้ชายแต่พอส่งไลน์ให้ดูบ่อยๆเขาก็เริ่มเงี่ยนเองจัดกันเกือบทุกวัน ไม่รู้ว่าติดใจอะไรขึ้นมา หรือกลัวว่าเราจะไปหาเย็ดทางอื่นก็เลยต้องเอาใจเราหน่อยผมไม่มีปัญหา คลิปหลุด แต่ก่อนจะจัดกันต้องมาทำแบบหนังโป้ก่อนสำหรับผมการโดนดูดควยมันเป็นเรื่องที่ต้องมีเกือบทุกครั้งที่ได้เล่นเสียวกัน ผมจะพยายามสะกดอารมณ์ให้ควยไม่ยอมแข็งแล้วก็ให้เธอจัดการดูดควยก่อนควยมันก็จะแข็งไม่จริงสักเท่าไหร่ เธอก็จะมาจัดการดูดควยให้ เหมือนว่าเธอจะชอบด้วยทุกครั้ง เธอบอกได้สำรวจด้วยว่าไปทำอะไรกับใครบ้างหรือเปล่า มาแนวหึงนิดหน่อย แล้วเธอก็จะดูดควยไปดูหนังโป้ไป พอเริ่มดูดก็จะหาหนังโป้แบบที่ดูดควยมาเล่นไปด้วย เธอบอกหนังโป้ญี่ปุ่นดูดควยมันสุดหนังโป้ฝรั่งดูจะเวอร์ไปควยก็ใหญ่จนหน้ากลัวโดนแบบนี้มีหวังรูแหกไม่กลับมาเป็นแบบเดิมแน่ แล้วก็ดูดไปเรื่อยๆ พอมันแข็งเธอก็ไม่น้อยหน้าจัดท่า 69 ให้เช่นกัน จะว่าไปแล้วหรือว่าช่วงนี้เธอเริ่มใช้ครีมหรือยาอะไรสักอย่างที่เขาบอกว่ากินแล้วอกฟูรูฟิต ก็จริงของเธอหีเธอช่วงนี้รู้สึกฟิตอย่างมากแถมด้วยรสชาติดีกลิ่นก็ดีด้วย มันก็จะมีความสุขมากหน่อยได้เลียหีหอมๆแบบนี้
พอเริ่มจัดท่า69 ได้สักพักเธอก็จะดูดควยอย่างจริงจัง คลิปหลุด จนเราทนไม่ไหวก็จับเธอแทงเลยดีกว่า ตอนนี้เธอก็จะหาอะไรมาให้กินอยู่บ่อยๆ เธอบอกมันช่วยเรื่องพลังได้ ก็จริงอย่างเธอว่ากินสักพักควยก็จะแข็งไม่ยอมอ่อนแถมเย็ดได้นานขึ้นด้วยทั้งหมดนี้เธอหามาให้หมดคงจะเริ่มเสพติด sex แล้ว พอเริ่มเย็ดก็เริ่มได้เสียว พอเสียวก็ร้องเสียงดัง เธอไม่เคยเก็บอารมณ์ตอนที่ได้เย็ดอยู่แล้วจะจัดเต็มตลอดเสียวก็ร้องครางเต็มที่ ยิ่งช่วงนี้เย็ดกันได้นานเธอก็จะมีความสุขมากสักหน่อยเธอบอกคุ้มมากที่หายามาให้ผมกินเย็ดกันที่ไม่ต่ำกว่า 15 นาทีสักครั้ง เล่นท่าได้สบายหนังโป้มาเรียกตัวไปเล่นก็ได้พร้อมเล่นให้เสมอ ยิ่งได้ซอยเร็วๆ ยิ่งเร้าใจก่อนก่อนซอยเร็วแค่นิดหน่อยก็น้ำแตกแล้วแต่ตอนนี้จัดหนักได้สมใจอยากเห็นหนังโป้ซอยไม่มีหยุดก็อยากทำบ้างแล้วก็ได้ทำ ได้เมียดีก็ดีแบบนี้จัดให้ทุกอย่าง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ บุตรสาวท่านประธานผ่านงานมากมาย

หนัง18+ ในขณะที่ดวงอาทิตย์ตรงหัวพวกเอ็ง สถานที่: หมอชิตใหม่ อากาศก็ร้อน คนก็แน่นชิบหาย กลิ่นสาปของผู้ที่เดินขวั่กขวักไขว่ไปๆมาๆทำให้ข้าเกือบ...