วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

คลิปหี การบ้านที่คุณไม่ทำก็จะต้องทำเองสุดท้าย

คลิปหี ถึงแม้ว่าพวกเราจะเป็นอาจารย์ ก็ใช่ว่าจะไม่มีการบ้านเมื่อพวกเรายังมีการบ้านให้เด็กพวกเราก็จะต้องมีการบ้านของพวกเราบ้าง มามีความคิดว่าจะตั้งปัญหายังไงให้กับผัวได้เล่นดี ก็คิดไปคิดมา ก็นึกออกสักครู่ทดลองดูว่ามันจะสำเร็จไหม วันนี้จะสอนภาษาให้กับผัวสักนิดสักหน่อย ภาษาอังกฤษคำว่า “ใช่” มันว่ายังไง
แล้วหลังจากนั้นก็กลับมาเล่นกันช่วงค่ำ ก็จับแขนคลำขากันไป มันก็เริ่มเสียวมีลักษณะนิดๆก็บอกกับผัวว่าวันนี้มีการบ้านนะเขาก็กล่าวว่าวันนี้ทำไม่ไหวอ่อนแรง หันไปมองหน้า ใช่หรือนี่ ทำหน้ามุ่ยนนิดๆเขาก็มองหน้ารวมทั้งกล่าวว่าเหน็ดเหนื่อยจริงๆหมดมุขเลยหีอับเฉาเลยสิอย่างงี้ งอนไปอาบน้ำดียิ่งกว่าคิดมุขมาตลอดทั้งวัน คิดไปถึงถ้าหากโดนเลียหีจะได้บอก คลิปหี โอเยส ที่หมายความว่าใช่ สอนภาษาอังกฤษสิ้นสุดกัน ก็เลยอาบน้ำนอนดีมากกว่าแต่ว่าความกระหายจัดมันยังมากมายอยู่เอาไงดีมองไม่เห็นยากดูหนังโป๊แล้วเขี่ยหีเองก็ได้ ไม่ใช่ว่าไม่เคย วันที่สามีกลับช้าไหมอยู่ก็ทำเองเสมอๆ
รวมทั้งเสร็จสบายตัวเบาๆไปนอนหลับได้วันพรุ่งค่อยเอามุขเดิมมาสอนการบ้านผัวใหม่ ถ้าเกิดวันพรุ่งมิได้ประเดี๋ยวหาผู้เรียนมาเรียนเพิ่มก็ได้ พอใช้เวลาเขาก็เข้าห้องมาอาบน้ำจัดแจงนอนเช่นกัน และก็นอนแก้ผ้าอย่างนั้น ควยก็ชี้โด่ขึ้นมา แล้วหลังจากนั้นก็กล่าวว่าอยากได้แม้กระนั้นเหนื่อยเย็ดทำอย่างไรดี โอ้โหมาอย่างนี้เลยหรือมีความรู้สึกว่าพวกเราเป็นสาวงามตู้ที่เป็นกระจกที่จะจัดแจงให้ทุกเรื่องเลยใช่ไหม หีอยากได้แม้กระนั้นไม่ได้อยากลุกมาเอา คิดได้ยังไง คลิปหี แต่ว่าความอยากจัดก็ยังมีทำเองก็ได้ว่ะก็คนมันกระหายจัดไปจับควยดูกรว่าจะแบบไหน บีบควยอปิ้งแรงจนถึงเขาบอกประเดี๋ยวก็อ่อนอดเล่นนะ มีข่มขู่อีก ลงไปดูดควยสักนิดให้มันมีน้ำนิดหน่อยจะได้เข้าได้ง่าย รวมทั้งเอาหีมาหย่อนยานข้างหน้าให้เขาเลีย นอนเฉยๆได้เช่นไรจำต้องช่วยเหลือกันทำมากิน
ไม่นานเกินรอคอยก็น้ำมา มันพอใช้แล้ว ขึ้นเองเล่นเองไม่ต้องมีตัวแสดงแทนกันเลย ค่อยหย่อนยานหีลงไปช้าๆให้มันเบาๆดันควยเข้าไป มันก็ลื่นใช่ได้ดีมากๆเลยทีเดียวมันเข้าไปแล้วเสียวสุดๆมันแตกต่างจากตกปลาเองเป็นอย่างมากรวมทั้งจัดเองเลย เขาก็ช่วยจัดแจงชูตูดโยกให้กับพวกเราแล้วความเพื่อนก็มาอีกรอบ ยอดเยี่ยมโดยแท้จริง เล่นเองอย่างงี้เสียวสุดๆจริงๆจนถึงสุดท้ายเขาก็บอกเร็วอีกนิดจะเสร็จแล้วมีบอกมีสั่งด้วย เขาก็จับตูดแล้วหลังจากนั้นก็โยกช่วยอย่างรวดเร็วเสียวโคตรๆน้ำแตกมาเต็ม ท้ายที่สุดการบ้านพวกเรา พวกเราก็จำเป็นต้องทำเองจริงๆวันพรุ่งก่อนสักครู่จะให้เลียหีจนถึงลิ้นค้างไปเลย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ บุตรสาวท่านประธานผ่านงานมากมาย

หนัง18+ ในขณะที่ดวงอาทิตย์ตรงหัวพวกเอ็ง สถานที่: หมอชิตใหม่ อากาศก็ร้อน คนก็แน่นชิบหาย กลิ่นสาปของผู้ที่เดินขวั่กขวักไขว่ไปๆมาๆทำให้ข้าเกือบ...