วันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2565

คลิปหี เย็ดเสมอๆแล้วจะซูบผอมด้วยเหตุว่าอย่างงี้

คลิปหี อ่อนแรงจากงานกลับมาบ้านพบภรรยาสุดที่รักจัดแจงทุกสิ่งทุกอย่างไว้ให้ก็สดชื่นกันไป รีบไปอาบน้ำและจะได้ลงมาทานข้าวกัน แม้กระนั้นวันนี้มันมองแปลกไปนิดควรจะมีอะไรพิเศษแน่นอนแล้วพอลงมาที่ข้างล่าง พบภรรยาเดินไปๆมาๆแบบใสแม้กระนั้นเสื้อยืดตัวเดียวและไม่ได้สวมกางเกงในด้วย มองเห็นหีแว็บๆพวกเราก็คิดแล้วว่ามันควรจะมีอะไรแปลก พอเพียงจะเริ่มทานข้าวคุณก็เดินมาด้านข้างหลังและก็บอกให้ดูหนังโป๊ประเด็นนี้หน่อย คลิปหี เสียวดี ผมก็ดูหนังโป๊ไปกับคุณมันเป็นหนังแนวทวีปเอเชียที่แม่บ้านสวมเสื้อยืดตัวเดียวเดินรอบบ้าน ไม่นานก็พบกับเย็ดที่ให้ครัว
ระหว่างที่ผมดูหนังโป๊อยู่คุณก็มากัดหูเลียหูสร้างความเสียวได้ด้วย แล้วควยมันก็แข็งสิขอรับคุณก็มาจับที่ควยรวมทั้งล้วงเข้าไปว่าวให้ผมเบาๆคุณกล่าวว่าเพื่อนพ้องส่งมาให้ดูดูแล้วหลังจากนั้นก็เสียวดี เลยอยากได้อย่างนี้บ้าง หนังอาร์ทวีปเอเชียเย็ดได้หมดในครัวก็ได้ ผมก็กระหายจัดแล้วหันมาหาคุณแล้วหลังจากนั้นก็อุ้มคุณมาที่ห้องรับแขก ข้าวยังไม่หิว หิวอาหารหวานก่อนแล้ว แล้วคุณก็รีบเสียงหนังเอวีให้ดังขึ้น เสียงครางมันช่วยเรื่องความอยากจัดได้อย่างดีเยี่ยม ผมเบาๆไหลไปพบที่หีคุณ คุณจัดแจงไว้พร้อมหีหอมอย่างนี้จัดแจงดูดเลียดื่มอย่างเต็มเปี่ยม ความอ่อนเพลียและก็ความเคร่งเครียดทั้งผองหายไปในพริบตา เลียหีคุณได้ไม่นานคุณก็บอกให้เล่นท่า 69 กับคุณ ได้หมดขณะนี้ หันควยไปให้คุณดูดคุณก็จับดูดอย่างยอดเยี่ยม แถมคุณยังคงใช้ลิ้นเก่งอีกด้วย ในเวลานี้คุณดูดควยกระทั่งน้ำมาแล้ว จะต้องจัดแล้ว
จับคุณชูขาพิงไว้ที่โซฟาหนึ่งข้างรวมทั้งจัดแจงแทงลงไป คลิปหี หากแม้จะไม่ราวกับในหนังอาร์ที่เล่นในห้องครัว แม้กระนั้นที่โซฟาก็เสียวไม่แพ้กันตรอกไม่นานน้ำพวกเราทั้งคู่ก็ออกมาล่อลื่นอย่างยอดเยี่ยม ในขณะนี้จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงท่าแล้วมันลื่นเกินความจำเป็น และจับคุณมาเกาะไว้ที่โซฟาเล่นท่ากวางหันกลับด้านหลังเอาขาแทรกกัน ท่านี้มันก็เสียวก้าวหน้าไม่น้อยแถมฟิตอีกด้วย ในเวลานี้จะต้องจัดแจงให้เสียวบรรลุผลแล้ว หนังเอวีที่มองน้ำแตกเสร็จไปนานแล้ว ก็ถึงตาผมที่จะจะต้องจัดแจงให้เสร็จด้วยเหมือนกัน และก็จัดชนอย่างมากให้คุณเข็ดขยาดหลายจำเวลานี้คุณร้องเสียวแต่ว่าก็ไม่ยินยอมถอยหนีแถมมีกระเด้งรับอีก สุดท้ายก็ทนไม่ได้น้ำแตกใสรูแบบเต็มๆยิ่งในขณะที่ดึงออกเบาๆดึงมองเห็นน้ำไหลออกมาขาวๆด้วยเสียวที่สุด
สรุปอาหารเย็นมิได้รับประทาน เก็บอาหารเสร็จไปดูหนังเอวีต่อบนห้อง อย่างนี้นี่เองที่เขาพูดว่าเย็ดเป็นประจำแล้วจะผอมบาง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ บุตรสาวท่านประธานผ่านงานมากมาย

หนัง18+ ในขณะที่ดวงอาทิตย์ตรงหัวพวกเอ็ง สถานที่: หมอชิตใหม่ อากาศก็ร้อน คนก็แน่นชิบหาย กลิ่นสาปของผู้ที่เดินขวั่กขวักไขว่ไปๆมาๆทำให้ข้าเกือบ...